Young Graduation - Đồ án Tốt nghiệp Xây Dựng

Ngày đăng: 09:03:04 12-05-2014

GIAO DIỆN YOUNG GRADUATION

KHI SINH VIÊN là bạn ĐANG LÀM

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP / XÂY DỰNG?

... bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn chắc chắn đồng ý với tôi. Bởi sao? Vì bạn trong khi kỹ năng về sử dụng phần mềm SAP2000, ETABS, SAFE, AutoCAD vẫn còn quá yếu ...thì vẫn chưa có một công cụ hiệu quả để làm thuyết minh, phụ lục tính toán. Chúng tôi biết, nếu không có công cụ tính toán như YOUNG GRA được giới thiệu ở dưới đây thì bạn cũng LÀM XONG ĐỒ ÁN TN thôi. Nhưng bạn chọn "Nokia đen trắng" hay "Iphone" ?

CÂU CHUYỆN Ở CHỖ

- Chúng ta cứ so sánh, thế hệ SV trước họ không có phần mềm hỗ trợ họ vẫn làm Đồ ÁN TN ngon lành mà? Éc, vậy bạn muốn nước ta là "VĂN MINH LÚA NƯỚC" hay "VĂN MINH CÔNG NGHIỆP".

- Ai đó sẽ phản biện, phần mềm thay thế, khiến ta quá lệ thuộc vào công cụ . Lại đi lùi sự phát triển, bây giờ tôi hỏi nếu cho bạn 1 NOKIA đen trắng và 1 Iphone để sử dụng bạn chọn cái nào? Hơn nữa những công việc tính toán thép, tổ hợp nội lực là những công việc có tính lặp đi lặp lại 1 cách nhàm chán, mất thời gian vô ích mà chẳng mở mang được tí kiến thức nào cả.

- Đừng so sánh, biến thời gian không giống nhau, xã hội, công ty giờ cần người làm được việc sau khi ra trường, có nhiều kỹ năng cứng và mềm hơn khi xưa.

- Hãy dùng công cụ để làm nhanh ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP đi và dành thời gian học Ngoại ngữ, tin học, học về Kinh tế, quản lý ....

YOUNG GRA sẽ GIÚP TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ?

YOUNG GRA liên kết được với ETABS v9 hoặc ETABS v2013-2015 để tự động tổ hợp nội lực vách, cột, dầm

YOUNG GRA liên kết được với ETABS để tính thép dầm, cột, vách một cách tự động

Bạn không cần phải học phần mềm YOUNG GRA, vì chúng tôi lập trình nó trên nền EXCEL mà EXCEL căn bản là bạn sử dụng vô tư rồi.

Bạn không phải hì hục gõ PHỤ LỤC thuyết minh, vì YOUNG GRA đã cung cấp CÔNG CỤ.

Bạn không cần phải bấm máy tính, hoặc bật bảng EXCEL để tính thép cho 1 cấu kiện cụ thể. Vì YOUNG GRA đã làm điều này cho bạn, khi cần chi tiết, chỉ cần copy từ YOUNG GRA bỏ vào Thuyết minh.

Bạn không phải lo lắng tính thép theo TCVN không có ETABS, vì YOUNG GRA chỉ cần đẩy nôi lực từ ETABS qua, bấm 1 nút là có kết quả thép cho bạn theo TCVN rồi.

Tiết kiệm 90% thời gian, tiền bạc, công sức, 1 ngày là xong dù Đồ án lớn nhỏ thế nào.

Trải qua 6 năm triển khai, tất cả sinh viên thuộc khóa 2008-1013, khóa 2009 - 2014, 2010-2015, 2011-2016,2016-2017, 2017-2018 thuộc ngành Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp trường Đại Học BK Đà Nẵng đã sử dụng cho công việc rất tiện lợi và đạt kết quả tốt. Ít tốn công sức mà kết quả lại chính xác, rõ ràng

NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI VỀ PHẦN MỀM

CỤ THỂ PHẦN MỀM LÀM ĐƯỢC GÌ

Phần 1:

Phần 2:

Phần 3:

Phần 4:

Phần 5:

Phần 6:

Phần 7:

Phần 8

Phần 9:

Phần 10:

Phần 11:

Xem trọn Playlist tại:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLCYU6kpH7DouTePWTydvHnKSQR3P9H0oK

PHÍ SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRỌN ĐỜI LÀ: 500K

NHÓM TRAO ĐỔI - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG YOUNG GRADUATION VÀ CÁC PHẦN MỀM LIÊN QUAN SAP, ETABS.

https://www.facebook.com/groups/361116634061132/.