Đồ Án Tốt Nghiệp Xây Dựng Online - Đào tạo trực tuyến Xây dựng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ TIN THỰC HIỆN

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP / KỲ CUỐI?

Khám phá KHÓA HỌC NGẮN HẠNG để CÓ KIẾN THỨC DÀI HẠN

từ đó chẳng phải lo lắng ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XÂY DỰNG ra làm sao, bao gồm những gì?

thật vậy

đến với khóa học này, bạn sẽ có đủ Kiến thức, tài liệu Word, bản vẽ AutoCAD, bảng tính EXCEL mẫu, phần mềm tặng kèm

dù bạn không biết gì, hoặc trước giờ bạn chẳng chịu lo cho việc học

bối rối, lo lắng

hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

dạy CHÂN THÀNH học NGON LÀNH

 • Hơn 5 thế hệ Sinh viên Xây dựng Bách Khoa Đà Nẵng đã tham gia học tập OFFLINE cùng chúng tôi, từ khóa 2008 đến nay khóa 2013!

 • Họ đã ra trường, đã đi làm tại các tập đoàn Xây dựng lớn Như Coteccons, Hòa Bình, An Phong, CENTRALcons, Takco... và giờ đã trở thành những nhân lực quan trọng trong từng vị trí học đảm nhiệm....

 • Học viên cả nước đã phản hồi rất tích cực đến các khóa Onlien tại YOUNG và giờ họ đã bắt đầu tham gia. Việc học TRỰC TIẾP tại YOUNG thực sự không thể vì điều kiện địa lý xa xôi.

p/s: Học viên Thành tại KONTUM đang học KHÓA HỌC ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XÂY DỰNG ONLINE tại nhà

VẬY TÔI CÓ THỂ THAM GIA NHƯ THẾ NÀO ?

Thật ĐƠN GIẢN, hãy vào website HoiQuanYoung.com và đăng nhập để học bất cứ lúc nào bạn có thời gian.

ĐỪNG LO LẮNG! Trên internet, Young xin cam kết Chất lượng với tất cả các bạn. Chúng tôi mang giá trị từ sự chân thành để chúng ta cùng phát triển

Trong khóa học “KHÓA HỌC ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XÂY DỰNG ONLINE - TỐT NGHIỆP GIỎI VÀ ĐI LÀM NGON”, bạn sẽ được học:

  • 1. AutoCAD hỗ trợ Thực hiện Đồ Án Tốt Nghiệp (Đây là học phần ONLINE, YOUNG tạo ra để giúp các bạn cần kỹ năng AutoCAD cấp tốc, hiệu quả để làm tốt nhất nội dung Đồ Án Tốt Nghiệp Xây dựng)

  • 2. Phân tích Tính toán Sàn Tầng điển hình ( Học phần ONLINE này sẽ giúp Sinh viên thực hiện Tính thép sàn, kiểm tra sàn tầng điển hình của nhà cao tầng theo EXCEL, SAFE... )

  • 3. Phân tích - Kiểm tra Sàn Ứng lực trước với SAFE 12 (Đây là 1 học phần ONLINE giúp Sinh viên nắm được quy trình thực hiện tính toán, kiểm tra, mô hình Sàn ULT với SAFE v12, EXCEL...)

  • 4. Tính toán Dầm liên tục với SAP2000 (Đây là học phần ONLINE giúp SINH VIÊN biết được quy trình phân tích, tính toán thép, tổ hợp nội lực Dầm liên tục độc lập với SAP2000, tổ hợp nội lực, tính thép với EXCEL... )

  • 5. Phân tích kết cấu Khung không gian ETABS v15 ( Một học phần quan trọng nhất của ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP xây dựng, Học phần ONLINE này giúp SV biết cách Mô hình, phân tích, tính toán Khung không gian nhà cao tầng với ETABS 2015...)

  • 6. Phân tích Kết cấu cầu thang bản ( Học phần ONLINE giúp SV biết cách mô hình 3D cầu thang bản với SAP2000, tính thép với EXCEL... )

  • 7. Phân tích tính toán Bể nước mái (Đây là một nội dung trong tổng khối lượng thực hiện Đồ Án Tốt Nghiệp Xây dựng. Học phần ONLINE này, Young sẽ hướng dẫn các bạn mô hình, phân tích, tính toán bể nước mái nhà cao tầng với SAP2000, EXCEL..)

  • Ngoài ra, chúng tôi còn tặng bạn tất cả trọn bộ phần mềm tính kết cấu YOUNG phát triển

BẠN SẼ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

1. Đăng ký ở Form (biểu mẫu) trên

2. Hình thức thanh toán

Chính sách thanh toán khi mua hàng tại : hoiquanyoung.com

- Vì tình hình dịch bệnh, hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng thanh toán chuyển khoản, và chúng tôi sẽ gửi khóa học qua gmail đăng ký của các bạn.

- Sau khi bạn đăng ký, sẽ có một email xác nhận gửi đến bạn với đầy đủ thông tin để bạn thanh toán bao gồm Số tài khoản và nội dung chuyển khoản.

Giá khóa học: 1500k

3. Bật hộp thư Gmail của bạn lên, vào link và xem VIDEO thực hành

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THEO MẪU DƯỚI ĐÂY