YOUNG STEEL - Phần mềm Tính toán Kiểm tra KC Thép

Ngày đăng: 03:26:55 03-01-2014

GIAO DIỆN YOUNG STEEL

KHI CHÚNG TA CẦN LÀM

THUYẾT MINH TÍNH TOÁN / 1 NGÀY?

...đó là yêu cầu thực tế. Bạn chắc chắn đồng ý với tôi. Bởi sao? Vì bạn có thừa Kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mềm SAP2000, ETABS, SAFE, AutoCAD ... nhưng bạn chưa có công cụ hiệu quả để làm thuyết minh tính toán. Chúng tôi biết, nếu không có công cụ tính toán như YOUNG STEEL được giới thiệu ở dưới đây thì bạn cũng thừa sức tính toán và thể hiện bản vẽ Kết cấu 1 công trình. Vậy tại sao YOUNG STEEL lại ra đời?

CÂU CHUYỆN Ở CHỖ

- Tất cả Cấu kiện, hạng mục công trình cần được tính toán kiểm tra, được thể hiện ra Giấy trắng Mực đen. Đó là sự chuyên nghiệp của chính bạn, công ty bạn.

- Các công trình nhà nước cần, công trình lớn đều cần cần thuyết minh toán toán rõ ràng.

- Mẫu thuyết minh như Đồ Án tốt nghiệp áp dụng được không? Được bạn à, nhưng làm với WORD quá thủ công, mất thời gian.

- Công trình đã xuất hồ sơ bản vẽ, giờ lại mất quá nhiều thời gian để ngồi làm thuyết minh toán. Oải.

YOUNG STEEL sẽ giải quyết được các vấn đề trên chứ?

YOUNG STEEL là phần mềm tính toán - kiểm tra Kết cấu Thép theo TCVN hiện hành và Tiêu chuẩn Mỹ, Euro cho những cấu kiện Tiêu chuẩn Việt Nam không có

.Nó được thiết kế với rất nhiều nhiệm vụ tính toán tải trọng, kiểm tra bền, ổn định của các Cấu kiện Kết cấu thép

Bạn không cần phải học phần mềm YOUNG STEEL, vì chúng tôi lập trình nó trên nền EXCEL mà EXCEL căn bản là bạn sử dụng vô tư rồi.

Bạn không phải hì hục gõ thuyết minh, vì YOUNG STEEL đã cung cấp mẫu sẵn.

Bạn không cần phải bấm máy tính, hoặc bật bảng EXCEL để tính thép cho 1 cấu kiện cụ thể. Vì YOUNG STEEL đã có công cụ đó.

Bạn không phải lo lắng khi Kiểm tra KC thép theo TCVN không có trong SAP2000 hoặc các phần mềm khác của Mỹ, Âu, vì YOUNG STEEL chỉ cần đẩy nôi lực từ SAP2000 qua, bấm 1 nút là có kết quả KIỂM TRA cho bạn theo TCVN rồi.

Tiết kiệm 90% thời gian, tiền bạc, công sức, 1 ngày là xong thuyết minh tính toán kết cấu dù công trình lớn nhỏ thế nào.

  • Công ty CDC Design Đà Nẵng, đã liên hệ YOUNG để cho Nhân viên của họ được học Online và mua tất cả các phần mềm tiện ích của YOUNG. Kỹ sư kết cấu của họ từ ít kinh nghiệm, giờ thì tự tin với những công trình vừa và nhỏ.

  • Bạn Phong, sinh viên mới ra trường đã tham gia tất cả các khóa học ONlINE của YOUNG, để trang bị kiến thức để đi làm.

  • Mr. Tý - người đã từng là kỹ sư công trường tại công ty nhà thép BMB. Anh ấy đã quên hết kiến thức về kết cấu nhưng luôn trăn trở muốn tìm kiếm một công việc khác để được gần nhà, bớt xa gia đình. Và anh ta đã chọn các Khóa học này và phần mềm tại YOUNG, từ đó anh có thể tự thiết kế và thi công các công trình trọn gói.

NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI VỀ PHẦN MỀM

CỤ THỂ PHẦN MỀM LÀM ĐƯỢC GÌ

Phần 1:

Phần 2:

Phần 3:

Phần 4:

Phần 5: